ฟังก์ชั่นตรวจจับการบุกรุกข้ามเส้นเข้ามาในพื้นที่ที่กำหนด

ฟังก์ชัน cross line ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเส้นบนกล้องวงจรปิดCCTVกำหนดบริเวณที่ห้ามเข้าถึง หากเส้นที่กำหนดไว้มีบุคคลเข้ามาระบบจะส่งการแจ้งเตือนหรือแม้กระทั่งส่งเสียงเตือนทันที ฟังก์ชัน cross lineเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจจับรั้ว ตรวจสอบทรัพย์สินและพื้นที่จอดรถที่ไม่ควรเข้าไป ซึ่งระบบนี้เราสามารถตรวจจับทิศทางการเข้า-ออกของวัตถุ สำหรับการข้ามเส้นที่กำหนดสามารถตรวจจับบุคคล หรือพาหนะที่ข้ามเส้นที่กำหนดทิศทางและสร้างกรอบพื้นที่เขตหวงห้ามได้เองตามต้องการ

ฟังก์ชั่น cross line บนกล้องวงจรปิด CCTV ช่วยป้องกันการบุกรุกโดยสามารถกำหนดบริเวณที่ไม่ต้องการให้มีการเข้าถึงได้

SOLUTION FEATURES
จุดเด่นของโซลูชั่น

ปกป้องพื้นที่สำคัญ

รักษาความปลอดภัยพื้นที่สำคัญด้วย line crossing ฟังก์ชันของกล้องวงจรปิดCCTV ตรวจจับเฉพาะการเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่กำหนด

ค้นหาเหตุการณ์ที่กำหนดได้อย่างรวดเร็ว

การค้นหาวิดีโอจากกล้องวงจรปิดCCTVทีต้องการนั้นทำได้ยากเมื่อมีการบันทึกมาเป็นระยะเวลาหลายเดือนฟังก์ชั่น Line Crossing ช่วยให้คุณค้นหาวิดีโอได้อย่างง่ายดายรวดเร็วเมื่อมีการข้ามเส้นที่กำหนดไว้

แจ้งเตือนเหตุการณ์ได้ทันที

เมื่อเกิดเหตุในพื้นที่ที่กำหนด ระบบสามารถแจ้งเตือน พร้อมบันทึกภาพเหตุการณ์วิดีโอจากกล้องวงจรปิดCCTVได้ทันที

APPLICATION SCENARIOS
ตัวอย่างประเภทการใช้งาน

ตัวอย่างการใช้งานบริเวณทางเข้า

เพื่อป้องกันการบุกรุก การโจรกรรม เราสามารถใช้ฟังก์ชัน croos line ของกล้องวงจรปิด CCTV ในการกำหนดเส้นบริเวณรั้วบ้านหรือทางเข้า เมื่อมีผู้บุกรุกข้ามเส้นจะมีการ แจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟน ตัวกล้องวงจรปิดCCTV สามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์การบุกรุกด้วยไฟกะพริบและไซเรนซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ

ตัวอย่างการใช้งานในโรงงาน
หรือคลังสินค้า

โรงงานและคลังสินค้าส่วนใหญ่มีการจัดเก็บวัตถุดิบหรือสินค้าที่มีมูลค่าสูง การรักษาความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก การใช้ฟังก์ชัน cross line ของกล้องวงจรปิดCCTV ซึ่งมีสัญญาณเตือนการบุกรุกของมนุษย์หรือการเคลื่อย้ายวัตถุที่แม่นยำ สามารถตั้งค่าให้ส่งการแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบเหตุการณ์การบุกรุกของมนุษย์เท่านั้น หากเป็นสัตว์จะไม่มีการส่งเสียงเตือน ระบบนี้สามารถนำมาแทนที่พนักงานรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวอย่างการใช้งานบริเวณพื้นที่หวงห้าม
หรือพื้นที่อันตราย

พื้นที่หวงห้ามหรือพื้นที่อันตรายส่วนใหญ่จะมีป้ายเตือนให้ประชาชนระวังอันตราย แต่ในบางครั้งผู้คนไม่ได้สนใจป้ายเหล่านั้นเลย ทำให้เกิดผลกระทบร้ายแรง มีการบุกรุกในเขตหวงห้ามหรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นจากการเข้าไปในพื้นที่อันตราย การใช้ฟังก์ชัน croos line ของกล้องวงจรปิดCCTV เมื่อมีการข้ามเข้ามาในเขตพื้นที่หวงห้ามหรืออันตราย จะมีเสียงแจ้งเตือนซึ่งสามารถปรับแต่งข้อความเสียงที่จะเล่นตามสถาการณ์ กล้องวงจรปิดCCTV ที่มีคุณภาพสามารถตรวจจับการบุกรุกได้แม่นยำและเสียงเตือนของมนุษย์นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าป้ายเขียนเตือนไว้ตามพื้นที่ต่างๆอย่างมาก

SOLUTION OVERVIEW
ภาพรวมโซลูชั่น

CONTACT US

โทรศัพท์

066-115-8133

EMAIL

sales@gritiya.co.th

ส่งข้อความปรึกษาเรา