ระบบนาฬิกายามอัจฉริยะ

        ระบบGuard tour โดยทั่วไปนั้น บังคับให้ พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) จะต้องถือหรือนำเครื่องอ่านข้อมูล ติดตัวไปขณะเดินตรวจ และจะต้องนำเครื่องอ่านไปเข้าใกล้กับ tag จุดตรวจ ที่ถูกติดตั้งไว้แล้วตามจุดต่างๆรอบบริเวณอาคาร เพื่อเป็นเส้นทางให้ รปภ ต้องเดินไปตรวจตรา และจะต้องนำนาฬิกายาม ไปแตะที่หมุด tag จุดตรวจแต่ละจุดให้ครบตามเส้นทางเดินตรวจที่กำหนด จึงจะถือว่าได้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องในรอบเวลาของการเดินตรวจแต่ละครั้ง ซึ่งถ้าหากมีพื้นที่ที่ต้องตรวจตราเป็นบริเวณกว้างก็จำเป็นที่จะต้องใช้พนักงานรักษาความปลอดภัยจำนวนมาก ซึ่งต้องใช้งบประมาณเพิ่มมากขึ้นในการว่าจ้าง
        ด้วยเทคโนโลยีซอฟแวร์ของกล้องวงจรปิด CCTV ปัจจุบันมีฟังก์ชั่น guard tour ที่สามารช่วยให้รปภ.ควบคุมกล้องไปยังจุดที่กำหนด แล้วทำรายงานโดยไม่จำเป็นต้องเดินไปตรวจสถานที่ด้วยตนเอง โดยมีฟีเจอร์การทำงาน ดังนี้:

    • สามารถตั้งเวลาและสถานที่ ที่ต้องการให้รปภ. ตรวจสอบ เมื่อถึงช่วงเวลาที่กำหนดไว้ว่าต้องตรวจพื้นที่หน้าจอแสดงผลจากกล้องวงจรปิด CCTVจะเปิดขึ้นมาอัตโนมัติ ทำให้รปภ.ไม่ต้องเดินไปตรวจสอบพื้นที่นั้นด้วยตัวเอง 
    • สามารถจัดการตั้งค่าเลือกพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะต้องเป็นผู้ดูแลแต่ละพื้นที่ได้ ทำให้สามารถจัดสรรจำนวนรปภให้ตรวจเช็คทุกพื้นที่ในองค์กรของคุณได้อย่างครบถ้วน
    • สามารถตั้งค่าข้อความบังคับให้พนักงานรักษาความปลอดภัยต้องพิมพ์ข้อความตามที่ตั้งค่าไว้ บนหน้าต่างที่แสดงเหตุการณ์ที่ต้องตรวจเช็คถึงจะสามารถปิดหน้าต่างโปรแกรมได้ ทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยต้องตรวจเช็คทุกพื้นที่ที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน

การใช้ฟังก์ชั่นguard tourของกล้องวงจรปิดCCTV ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดภาระงานของรปภ ประหยัดเวลา รับรองความปลอดภัยโดยไม่ต้องมีการลาดตระเวน และยังช่วยให้องค์กรของคุณไม่ต้องจ้างรปภเกินความจำเป็น

 

Virtual Guard tour ช่วยตรวจความปลอดภัยของแต่ละสถานที่ได้ทุกตารางเวลาที่กำหนดไว้ด้วยกล้องวงจรปิด CCTVได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

SOLUTION FEATURES
จุดเด่นของโซลูชั่น

เพิ่มประสิทธิภาพของ รปภ อย่างได้ผล

เมื่อถึงช่วงเวลาที่กำหนดไว้ว่าต้องตรวจพื้นที่หน้าจอแสดงผลจากกล้องวงจรปิดCCTVจะเปิดขึ้นมา รปภจะต้องทำการป้อนข้อมูลพื้นที่ ณ เวลานั้นด้วยตนเอง ระบบถึงจะสามารถแสดงผลพื้นที่ถัดไปได้

ตรวจสอบพื้นที่ได้ตรงเวลาและครบถ้วน

ฟังก์ชั่นGuard tour จะสร้างหน้าต่างป๊อปอัป ผ่านมุมมองของกล้องวงจรปิด CCTV ในช่วงเวลาและสถานที่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ทำให้รปภตรวจสอบแต่ละพื้นที่ได้อย่างตรงเวลา และครบถ้วน ไม่มีผิดพลาด

ลดภาระงานและระยะเวลาของผู้ปฏิบัติงาน

ด้วยฟังก์ชั่นแสดงภาพจากกล้องวงจรปิดCCTV ตามสถานที่และเวลาที่กำหนดไว้ ผู้ปฏิบัติงานสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของพื้นที่นั้นได้บนหน้าจอโดยไม่ต่้องลงพื้นที่จริงช่วยประหยัดเวลาและลดภาระงาน ช่วยให้องค์กรของคุณไม่ต้องจ้างรปภเกินความจำเป็น

APPLICATION SCENARIOS
ตัวอย่างประเภทการใช้งาน

SOLUTION OVERVIEW
ภาพรวมโซลูชั่น

CONTACT US

โทรศัพท์

066-115-8133

EMAIL

sales@gritiya.co.th

ส่งข้อความปรึกษาเรา