ทำไมต้องเลือกใช้ซอฟต์แวร์ Video Insight

ปัจจุบันมีซอฟแวร์สำหรับบริหารจัดการกล้องวงจรปิด IP camera เป็นจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่มีโครงสร้างที่ซับซ้อนและพื้นฐานที่ใหญ่เกินความจำเป็น และยังมีราคาแพงอีกด้วย
สำหรับซอฟแวร์ Video Insight นั้นเป็นซอฟแวร์
บริหารจัดการวิดีโอที่ใช้งานง่าย ทำให้คุณรับรู้เหตุการณ์ทั้งหมดในความละเอียดที่คมชัดมาก ทำให้เมื่อเกิดเหตุการณ์จะช่วยคุณสืบสวนได้อย่างแม่นยำ และ ช่วยให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยโดยรวมได้ดีเหนือกว่าใคร

โซลูชั่น Video Management System (VMS) จาก Video Insight สามารถจับภาพ จัดการ และจัดเก็บวิดีโอ จากล้องวงจรปิดทั่วทั้งเครือข่าย ทั้งในที่เดียวหรือหลายแห่งพร้อมกัน และสามารถรองรับรูปแบบกล้องวงจรปิดทั้งแบบ IP และแบบ Analog ที่หลากหลาย
ซอฟต์แวร์บริหารจัดการความปลอดภัย Video Insight คือโซลูชั่นที่ครบถ้วนสำหรับสถานที่ต่างๆ ได้แก่ โรงเรียน มหาวิทยาลัย ระบบเฝ้าระวังเมือง การบังคับใช้กฏหมาย การจราจร และ SMB ที่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่ปรับขยายได้และใช้งานง่าย

Video Insight รองรับกล้องได้ทุกชนิด

Video Insight สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างดีกับกล้องทุกชนิดโดยการเขียนไดรเวอร์เพิ่มเติมให้กล้องมากกว่า 4,000 รุ่นจากผู้ผลิตกว่า 150 รายชั้นนำเช่น BOSCH AXIS PELCO
จากการสนับสนุนเพิ่มจาก ONVIF และ Universal Drivers ทำให้  Video Insight สามารถรองรับฟีเจอร์กล้องต่างๆได้อย่างดี เช่นความละเอียดคมชัดสูงสุด การนำเข้าและส่งออกทางดิจิทัล การควบคุม PTZ รองรับการส่งข้อความเสียงสองทาง การตรวจจับการเคลื่อนไหว และฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ

ประโยชน์หลักของ Video Insight

ฟีเจอร์ VMS ที่ช่วยยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณ

 Vehicle Transport , Access Control Integration , Failover อัตโนมัติ มีการรองรับเครื่องลูกข่ายผู้ใช้งานจำนวนไม่จำกัด และการใช้งานร่วมกับ Active Directory/LDAP ได้เป็นอย่างดี

ปรับขยายระบบรักษาความปลอดภัยของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Video Insight ​เป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอ (VMS) ที่ใช้ง่ายและทนทานมาก VMS 64 บิตแท้ของเรารองรับจำนวนกล้องต่อเครื่องแม่ข่ายได้มากที่สุดในอุตสาหกรรม สามารถปรับขยาย ต่อกับเครื่องลูกข่ายและมีผู้ใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งยังทำงานเข้ากันกับระบบเก่าได้โดยง่าย มีการบริหารจากส่วนกลาง และอีกมากมาย เพิ่มกล้องหนึ่งตัวหรือหลายร้อยตัวจากที่ใดก็ได้ เข้าในเครือข่ายหรือทั่วทั้งองค์กรไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TOTAL COST OF OWNERSHIP หรือ TCO)

 Video Insight แตกต่างจากซอฟแวร์สำหรับบริหารจัดการกล้องวงจรปิดอื่นๆ ด้วยราคาที่ไม่แพง มีความยืดหยุ่น และมีรูปแบบ License ที่เรียบง่าย เป็นโซลูชั่น VMS ระดับองค์กรที่มีความคุ้มค่าที่สุดในตลาด ผู้ใช้จะได้ License ตลอดชีพ สำหรับโปรแกรม Video Insight ซึ่งมีฟีเจอร์ระดับองค์กรมากมายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม

Video Insight Features

Standard Features

Video Wall App

Video Insight สามารถรองรับการแสดง Video Wall ได้ถึง 64 จอ และ ผู้ควบคุมสามารถส่งภาพทั้งกล้องแบบเดี่ยวหรือแบบกลุ่ม ไปยัง Video Wall ได้

AD/LDAP

รองรับการตั้งค่าผู้ใช้งานแบบ Active Directory (AD) และ LDAP เพื่อกำหนดสิทธิการใช้กล้องให้กับผู้ใช้เป็นรายบุคคลหรือเป็นกลุ่มได้

Automated Failover

รองรับการทำ Failover แบบอัตโนมัติ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย software เพิ่มเติม สามารถบันทึกข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง แม้มีปัญหาเรื่องเครือข่ายและไม่ได้เชื่อมต่อกับกล้องเป็นการชั่วคราว

Vehicle Incident Detection

Video Insight มีฟังก์ชั่น การค้นหายานพาหนะซื่งสามารถบ่งบอกและระบุตำแน่งของยานพาหนะ ซึ่งสามาารค้นหาจากลักษณะของยานพาหนะ เช่น สี ความเร็ว ทิศทาง วันที่ หรือ เวลา

 

Guard Tour

Video Insight มีฟังก์ชั่น guard tour ที่สามารถช่วยให้รปภ.ควบคุมกล้องไปยังจุดที่กำหนด แล้วทำรายงานโดยไม่จำเป็นต้องเดินไปตรวจสถานที่ด้วยตนเอง

Vehicle Transport

Video Insight มี Transit Plugin สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆบนรถ และส่งผ่านมารวบรวมไว้ที่เครือข่ายส่วนกลาง ซึ่งสามารถตรวจสอบและเรียกดูย้อนได้ และสามารถเรียกดูภาพไปตามเส้นทางการเดินรถได้อีกด้วย

Health Monitor

มีฟังก์ชั่น Health Monitor สำหรับตรวจสอบและติดตามการทำงานของระบบ และ มีการแจ้งเตือนสถานะของระบบว่าสามารถทำงานได้ปกติหรือไม่

Lane Viewer

สามารถแสดงภาพสดพร้อมรูปผู้ถือบัตรและ
ข้อมูลเพื่อใช้แสดงตัวตน

 

SDK

มี Software Development Kit (SDK) ให้สำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์ หรือ OEM สามารถเขียน software ทำapplication ในการบันทึกและแสดงภาพจากกล้องวงจรปิด ให้กับผู้ใช้งาน

Integrated Software (Add-on)

License Plate Recognition (LPR)

ระบบการอ่านป้ายทะเบียนรถอัตโนมัติ (LPR) ของ Video Insight จะทำให้คุณสามารถอ่านป้ายทะเบียนรถและระบุได้โดยอัตโนมัติ ระบบ LPR ทำให้การเก็บภาพป้ายทพเบียนรถ, การค้นหาตามป้าย tag, การส่งสัญญาณเตือนทะเบียนรถที่ตรงกับ tag, การตอบสนองโดยอัตโนมัติเมื่อพบป้าย และการบังคับใช้กฎระเบียบในการจอดรถ

Access Control Integration

Video Insight สามารถทำงานร่วมกับ Access Control ชั้นนำเพื่อเสริมจุดแข็งของทั้งสองระบบกับผู้ใช้ คือ ระบบกล้องรักษาความปลอดภัยรวมกับความสามารถในการจำกัดและเฝ้าระวังการเข้าอาคารและพื้นที่ภายในบริเวณ

Integrated CCTV System Diagram