ทำไมต้องเลือกใช้ซอฟต์แวร์ AXXONSOFT

     AxxonSoft เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอและการจัดการข้อมูลความปลอดภัยชั้นนำ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 บริษัทได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีรนวัตกรรมที่ผลักดันอุตสาหกรรมความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยให้ก้าวไปข้างหน้า
     จุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของ AxxonSoft คือ Smart Forensic Search ในวิดีโอที่บันทึกไว้และการวิเคราะห์วิดีโอที่ปรับแต่งได้ซึ่งขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อตอบสนองความต้องการของสิ่งอำนวยความสะดวก โครงข่ายประสาทเทียม AxxonSoft AI เรียนรู้ที่จะวิเคราะห์การทำงานเฉพาะของลูกค้าจากเนื้อหาวิดีโอที่ได้รับในแต่ละสถานที่

ประโยชน์หลักของ AXXONSOFT

ฟังก์ชั่นครบถ้วน คุ้มค่าราคาไม่แพง

AXXONSOFT เป็นซอฟแวร์บริหารจัดการกล้องวงจรปิด มีฟังก์ชั่น video analytics ครบถ้วนและมีราคาไม่แพงเมื่อเที่ยบกับซอฟแวร์บริหารจัดการกล้องวงจรปิด(VMS) ยี่ห้ออื่นๆ

ระบบ Software ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง สามารถปรับขยายขนาดของระบบได้

AXXONSOFT เป็นซอฟแวร์บริหารจัดการกล้องวงจรปิด ที่สามารถปรับขนาดของระบบได้อย่างง่ายดาย ไม่จำกัดจำนวนผู้รับบริการและเซิฟเวอร์

ระบบ Software มีความยืดหยุ่น develop เพิ่มเติมฟังก์ชั่นได้ง่าย

AXXONSOFT เป็นซอฟแวร์บริหารจัดการกล้องวงจรปิดที่มีฟังก์ชันเต็มรูปแบบแม้ว่าระบบจะมีเพียงกล้องธรรมดาที่ไม่มีฟังก์ชั่น analytics และยังสามารถ develop software เพิ่มเติมเข้ากับระบบต่างเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

AXXONSOFT Features

Upload Image...

AI-Powered Analytics

ตรวจจับคน/ยานพาหนะ ไฟไหม้/ควัน หรือพฤติกรรม/สภาพผิดปกติ และแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ

Upload Image...

Smart Forensic Search

เทคโนโลยีอัจฉริยะที่จะช่วยคุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ และเร็วขึ้น เพียงแค่กำหนดเกณฑ์การค้นหาของคุณ แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ในไม่กี่วินาที ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาใบหน้าหรือป้ายทะเบียนรถ

Upload Image...

Cybersecurity

เป็นฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีเพื่อปกป้อง VMS ของคุณจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันการละเมิดข้อมูลและการหยุดทำงานของระบบ

Upload Image...

Axxon Next Retail Pack

โซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับการป้องกันและตรวจสอบ วิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ซื้อ และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและการบริการลูกค้าให้กับร้านค้า

Upload Image...

Live Video Mode

ติดตามวัตถุที่สนใจ แสดงวิดีโอบนแผนที่เว็บไซต์ จัดการวิดีโอวอลล์ และควบคุมพื้นที่ขยายอย่างมีประสิทธิภาพ

Upload Image...

Remote Access

จัดการระบบต่างๆได้อย่างอิสระในอินเทอร์เฟซเดียวกัน ใช้บริการคลาวด์ เว็บไคลเอ็นต์ขั้นสูง และแอพมือถือ

Upload Image...

Performance and Resource Optimization

ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากคุณสมบัติฮาร์ดแวร์ที่รองรับ ประหยัดแบนด์วิดท์เครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์และทรัพยากร CPU ของผู้ใช้บริการ

Upload Image...

Integration and Automation

เชื่อมต่อ VMS ของคุณกับอุปกรณ์และระบบภายนอก รับและประมวลผลเหตุการณ์ ใช้สถานการณ์จำลองการตอบสนองของระบบที่ซับซ้อน

Upload Image...

Fault Tolerance and Administration

บริหารจัดการระบบขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ทำให้การอัพเดทเป็นเรื่องง่าย ปกป้อง VMS ของคุณจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและมีความน่าเชื่อถือ